Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác tuyệt vọng về cân nặng cơ thể của mình hay chưa?

Nước mắt không giúp bạn thay đổi được cân nặng của mình cho dù tôi đã khóc gần như cạn hết nước mắt của mình.

Tôi tìm kiếm các phương pháp giảm cân nhanh. Tôi đã suy nghĩ hay là đi tập Gym… nhưng mà tập gym thì chi phí đắt lắm. Tôi đã nghĩ hay là mình ăn kiêng nhỉ?, bởi vì lúc đấy vẫn đang là sinh viên nên chỉ muốn tiết kiệm tiền để chi trả các phí sinh hoạt.

Tôi bắt đầu giảm cân theo chế độ khắc nghiệt nhất có thể.

Tôi đã nhịn ăn, đã tự bỏ đói chính bản thân mình có những đêm, tôi không thể nào có thể chợp mắt được khi cứ nghĩ  việc mọi người sẽ chế giễu về thân hình quá khổ của mình.

Thật sự thì việc bị cấm 1 thứ gì đó, kiểu như là “ không được ăn” lúc đấy cảm giác như muốn nổ tung, món mình thích nhưng không được ăn, Có lúc mình đã nghĩ hay là ăn 1 lần ngày mai rồi hãy bắt đầu giảm cân, cầm lên rồi bỏ xuống. Lúc ấy thật sự mình đã rất stress.

Tôi đã học nhảy, đã tự luyện tập rất nhiều thậm chí 1 tuần hơn 24 tiếng đồng hồ để mau chóng có thân hình như ý muốn. Nhưng rồi 1 tuần và 1 tháng trôi qua cơ thể gần như kiệt sức vì hoạt động quá mức và không thể tập trung được gì nữa. Tôi gọi điện cho mẹ và khóc như 1 đứa trẻ khi đã 1 tháng rồi mà tôi không cải thiện được cân nặng của mình và bị bạn bè chế giễu..

Trong khi tuyệt vọng nhất thì như có 1 tia hy vọng đã xảy ra khi 1 người bạn cũ của tôi quen biết, cô ấy trở về từ Hàn quốc và thật sự ngỡ ngàng sau 1 thời gian không gặp và bây giờ cô ấy trông thật sự rất mảnh mai so với thân hình chị đại ngày xưa. Cô ấy giới thiệu cho mình Bora Nhẹ Nhàng.

Thật sự mà nói Bora rất thần kỳ, 1 ngày uống 2 lần sáng và tối, chỉ sau 2 tuần mình đã giảm từ 68kg xuống còn 65.4kg mặc dù mình đã ăn thoải thích các món mình từng không dám ăn và cũng không cần tập luyện nặng nữa.

Lúc đầu mới uống Bora mình đã rất sợ vì triệu chứng đi toilet thường xuyên, 2 ngày đàu mình đi 3 lần 1 ngày sau đó 1 tuần thì còn lại 2 lần và sau 1 tháng đã hoàn toàn ổn định 1 lần 1 ngày. Mình đã hỏi Bạn của mình, thì ra đó chỉ là triệu chúng lúc mà Bora thải độc ra ngoài giúp thanh lọc cơ thể và giảm táo bón, quả thật trước đó mình bị táo bón kinh khủng 3 ngày mới đi toilet được 1 lần.

 

Và giờ đây sau 1 tháng thì cân nặng của mình chỉ còn lại 59.1kg và bạn bè của mình bắt đầu nhìn mình với ánh mắt khác, điều đó khiến tâm trạng mình rất vui nên mình sẽ tiếp tục dùng Bora và mình vừa đặt thêm 2 hộp nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *