Bora đoạt Giải thưởng lớn năm 2019

Nhiều người nhận thức được sự nguy hiểm của việc mong muốn giảm cân nên tự nhịn đói và hành hạ cơ thể chính họ vô điều kiện. Vì lẽ đó mà các xu hướng đang dần thay đổi để làm nhẹ cơ thể có nhiều cách khác nhau nhưng phải ăn bổ sung chế độ ăn uống đầy đủ, thay vì tự nhịn đói trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, nguyên liệu chính chất chiết xuất từ chất xơ cây mã đề khi gặp nước nở ra gấp 40 lần kích thước ban đầu góp phần giúp cho cơ thể có cảm giác no chóng lại tình trạng thèm ăn. Chất xơ trong cây mã đề là một loại thuốc nhuận tràng nổi tiếng trong điều trị táo bón thường được sản xuất dạng hạt mịn nhỏ để khi sử dụng dễ dàng hấp thụ nhanh. Thuốc nhuận tràng là thuốc có tác dụng hút nước ở đường ruột, giúp đường ruột ẩm ướt để làm mềm phân. Bên cạnh đó nhuận tràng cũng sẽ kích thích nhu động ruột làm việc tốt hơn, tăng cường dồn nén phân, từ đó đẩy lùi chứng táo bón.

Gần đây, một dòng sản phẩm mới trọn gói liệu trình sử dụng trong 2 tuần “Bora giảm cân nhẹ nhàng” đang trở nên phổ biến với mọi người. Sản phầm này được tạo nên từ thành phần thiên nhiên chính là chất xơ cây mã đề và Garcinia cambogia.

Bên cạnh đó, sản phẩm “Bora giảm cân nhẹ nhàng” còn có tiêu chuẩn tương tự như thuốc bổ trợ sức khỏe, được sử dụng với liệu trình trong 2 tuần cảm nhận thực tế là rất hiệu quả. Bora đóng gói bao bì theo từng gói rời tiện lợi mỗi ngày sáng chiều 2 lần, và được bào chế thành dạng hạt mịn dễ tan trong nước nên việc hấp thụ tiêu hóa rất nhanh.

Nếu bạn muốn chỉ trong 2 tuần có thể giảm cân nhanh và an toàn thì lựa chọn Bora giảm cân nhẹ nhàng liệu trình 15 ngày là sự lựa chọn tốt nhất của người hiện đại và có thể dễ tìm mua online. Nhiều người tiêu dùng tin tưởng bởi vì nó là một loại thực phẩm dạng bổ sung theo chế độ ăn uống đã được phê duyệt bởi KFDA (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hàn Quốc).

Đây là sản phẩm thương hiệu cao cấp đã giành được bình chọn cao tại hạng mục thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe sinh học trong Giải thưởng Super Brand Grand Korea 2019, Bora giảm cân nhẹ nhàng còn giành được Giải thưởng do Người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn mới nhất năm 2019.

[Truyền thông tin tức Hàn Quốc, kênh nội bộ và quốc tế] Tác giả Lee Yong-bok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *