THE BORA BORA TUYỂN ĐẠI LÝ SỈ LẺ/ CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE TRÊN TOÀN QUỐC

Vừa giảm cân, vừa bảo vệ sức khỏe và kiếm thêm thu nhập? Tại sao không?

Khó tin nhưng là có thật!! Đối với các mẹ bỉm sữa, các chị em dân công sở, các bạn sinh viên muốn trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập trang trải cho các chi phí mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức.

Đối với các đại lý kinh doanh thực phẩm chức năng, bạn sẽ có thể trưng bày thêm một sản phẩm mới trên kệ hàng để giới thiệu cho khách hàng thân thiết của mình. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích và được hướng dẫn về sản phẩm một cách tận tình.

Không có mô tả ảnh.Bora giảm cân nhẹ nhàng – là một sản phẩm giảm cân thế hệ mới đang nổi tiếng được giới trẻ tin dùng tại Hàn Quốc:

* Bora bora đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu thực phẩm chức năng xuất sắc do người tiêu dùng Hàn Quốc bình chọn năm 2019 (được Cục an toàn thực phẩm, Bộ thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ tại Hàn Quốc công nhận)

** Bora Bora với thành phần thiên nhiên, chứa thành phần tự nhiên 100% chiết xuất từ cây Mã Đề và quả Bứa. Có tác dụng tốt cho việc thải độc thanh lọc cơ thể, tăng cảm giác no giảm khẩu phần ăn hiệu quả, từ đó mang lại hiệu quả tốt cho việc giảm cân.

*** Với mong muốn đem đến một thực phẩm giảm cân an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt, Bora Bora muốn mở rộng thêm kênh phân phối toàn quốc để mang sản phẩm chất lượng cao đến nhiều khách hàng gần hơn nữa.

Hãy hợp tác cùng chúng tôi bằng cách liên hệ qua thông tin dưới đây:

Email :         thehcompany2018@gmail.com

Facebook:   https://www.facebook.com/boraboravn/

Hotline:      (028).5410.7875